HOTLINE: 02033 825525

Tặng 31 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn

14/01/2022 08:37:20 AM
Nhân dịp Tết cổ truyền đang tới gần, chiều ngày 13/1, Ban thiện nguyện Bất động sản Quảng Ninh vừa tới tặng 31 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Lầm, TP Hạ Long, tổng trị giá trên 66 triệu đồng.
faf
Trao tiền và hiện vật cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn
phường Hà Lầm, TP Hạ Long.

Theo đó, các thành viên của Ban thiện nguyện BĐS Quảng Ninh đã tặng 15 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra, các thành viên Ban thiện nguyện đã tới tận nhà thăm hỏi, tặng quà cho các cá nhân, hộ gia đình đặc biệt khó khăn, khuyết tật, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách… Mỗi suất quà gồm tiền mặt từ 1,2-2 triệu đồng/hộ và hiện vật gồm đường, gạo, dầu ăn.

faf
Đoàn tặng quà cho bà Phạm Thị Hòa, khuyết tật, câm điếc bẩm sinh (trú tại phố Đoàn Kết, phường Hà Lầm) và nhiều trường hợp khác. 

Đây là món quà ý nghĩa, ấm áp tình cảm và "tiếp sức” kịp thời cho các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Được biết trong năm 2021, Ban thiện nguyện BĐS Quảng Ninh đã huy động các nhà hảo tâm thành viên quyên góp gần 600 triệu đồng mua tặng quà cho các em học sinh, các hoàn cảnh khó khăn các vùng khó khăn trong và ngoài tỉnh, tặng quà vật tư thiết bị y tế… cho tuyến đầu trong tỉnh, TP Hồ Chí Minh; tham gia hiến máu trên 240 đơn vị máu.

Theo https://baoquangninh.com.vn/


Bài viết liên quan