HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Tin tức

Quảng Yên: Vận động, ủng hộ hơn 60 triệu đồng cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại phường Yên Giang

04/05/2021 02:17:40 PM
Ngày 27/4. Hội Chữ thập đỏ phường Yên Giang tổ chức chương trình trao tặng quà hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là anh Ngô Quang Khải, khu 6, phường Yên Giang. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ thị xã Quảng Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội CTĐ phường Yên Giang đã vận động được số kinh phí 62 triệu đồng ủng hộ cho
anh Ngô Quang Khải có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa nhà ở.

Hoàn cảnh anh Khải hết sức khó khăn, bố mẹ mất sớm, bản thân anh lại mắc bệnh về thần kinh, khả năng lao động rất thấp, không có nguồn thu nhập, nên cuộc sống bao năm qua vô cùng khó khăn. Căn nhà của anh sau nhiều năm đến nay đã bị xuống cấp nghiêm trọng, dột nát, không đảm bảo an toàn, nhất là trong mùa mưa bão.

Trước hoàn cảnh éo le của anh Ngô Quang Khải, Hội Chữ thập đỏ phường Yên Giang đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm cùng chung tay ủng hộ kinh phí giúp đỡ anh Khải.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ phường Yên Giang đã vận động được các tổ chức, cá nhân ủng hộ với số tiền 62 triệu đồng cho anh Ngô Quang Khải. Trong đó, Đảng ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể phường Yên Giang ủng hộ 10 triệu đồng; Hội Bất động sản Thị xã Quảng Yên ủng hộ 13,5 triệu đồng; Thượng tọa Thích Thanh Lịch ủng hộ 10 triệu đồng…Từ số kinh phí này, để cán bộ và nhân dân khu phố 6 chung tay, sửa chữa lại căn nhà ở cho anh Ngô Quang Khải đảm bảo chắc chắn, an toàn, để anh Khải có nơi ăn chốn ở kiên cố, từ đó có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

 Thuỳ Dương