HOTLINE: 02033 825525

Prudential trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Vân Đồn

15/11/2021 08:57:21 AM
Nhân kỷ niệm 22 năm Prudential hoạt động tại Việt Nam, sáng 14/11, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Trong những năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam đã đẩy mạnh phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ và đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện trong nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương. Năm 2020, Công ty đã tặng 200 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho những gia đình bị cách ly tập trung bởi Covid – 19 của huyện.

Với thông điệp: “ Cùng em đến trường - nâng bước những ước mơ”, tại buổi lễ, Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam đã trao 20 xe đạp trị giá 1.500đ/1 xe cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền 30 triệu đồng.

 Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ

Prudential Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện

Nhận cho mình chiếc xe đạp màu xanh ngọc, em Nguyễn Trần Hải Bình – Học sinh lớp 7 – Trường PTCS Bình Dân chia sẻ: “Nhà em có 3 chị em, mẹ em hay đau yếu, nhà nghèo không có đủ xe, bố mẹ em phải đưa đi học, không thì em đi nhờ bạn bè. Hôm nay được các cô bác tặng cho chiếc xe đạp, em chọn được chiếc xe có màu ưng ý, em vui sướng lắm. Em hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng các cô bác ở Công ty bảo hiểm đã tặng món quà ý nghĩa này cho chúng em”.

Ngoài gia đình em Bình, tất cả các em học sinh được nhận xe đạp từ Công ty đều có hoàn cảnh khó khăn, hoặc rất khó khăn nhưng đều có thành tích học tập Khá, Giỏi. Có em, bố mẹ thường xuyên ốm đau, có em bố hoặc mẹ bệnh nặng, nhà đông con, đi học xa trường, có em bố mẹ ly hôn, ở với ông bà...Việc trao tặng xe đạp của Công ty cho các em sẽ  giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, để các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Theo quangninh.gov.vnBài viết liên quan