HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Tin tức

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công

12/10/2021 02:21:24 PM
Sáng 12/10, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 thương binh, bệnh binh, người có công, nạn nhân chất độc da cam/dioxin... trên địa bàn TX Đông Triều.
Bác sĩ tiến hành đo huyết áp cho bệnh nhân đến thăm khám tại buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí.
Bác sĩ khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công TX Đông Triều.

Tại buổi khám, các y, bác sĩ của Bộ CHQS tỉnh và Hội CTĐ tỉnh đã khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim, mắt, huyết áp; tuyên truyền phương pháp phòng, chống dịch Covid-19; tư vấn chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện, sử dụng thuốc y học cổ truyền và đảm bảo vệ sinh môi trường… cho những người đến khám.

Nhân dịp này, Hội CTĐ tỉnh và Bộ CHQS tỉnh đã thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Đông Triều.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh và Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi, động viên cho những người đến thăm khám, bệnh.
Đại diện Bộ CHQS tỉnh và Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi, động viên và hướng dẫn cho những người đến khám về cách điều trị bệnh.

Đây là hoạt động thường niên của Hội CTĐ tỉnh và Bộ CHQS tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn TX Đông Triều; đồng thời hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh 18/10 (1947-2021); 75 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam 23/11 (1946-2021).

Dương Trường