HOTLINE: 02033 825525

Cảnh sát PCCC hiến máu tình nguyện

21/03/2021 11:56:04 AM
Ngày 20/3, tại TP Hạ Long, trên 20 đoàn viên, cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) đã tham gia chương trình "hiến máu tình nguyện" do Chi đoàn thanh niên đơn vị và Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp tổ chức.
Trên 20 đoàn viên, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) tham gia hiến máu tình nguyện.
Trên 20 đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) tham gia hiến máu tình nguyện.

Nhằm đảm bảo các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trước khi tiến hành hiến máu, các cán bộ, chiến sỹ đều được các bác sĩ, nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế, thực hiện nghiêm các quy định an toàn phòng dịch.

CBCS tham gia hiến máu
Cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tại Bệnh viện Bãi Cháy.
Trên 20 đơn vị máu thu được từ chương trình đã kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện Bãi Cháy. Nghĩa cử cao đẹp này không những phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ lực lượng Công an mà còn là dịp để mỗi người thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc chung tay với cộng đồng, tích cực tham gia hiến máu cứu người. Đây cũng là một trong những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) tổ chức chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). 

Hằng Ngần - Văn HòaBài viết liên quan