HOTLINE: 02033 825525

Cẩm Phả: Tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

14/11/2018 09:29:14 AM
QTV - Ngày 21/10, Công ty Bảo hiểm Prudential chi nhánh Cẩm Phả phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP tổ chức chương trình “Nâng bước tương lai” để trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những năm qua, cùng với sự tăng trưởng, phát triển kinh tế của mình, Prudential chi nhánh Cẩm Phả luôn dành một phần quỹ phúc lợi đóng góp vào các hoạt động trách nhiệm xã hội, tập trung vào các mảng quan trọng: giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng. Trong đó, Công ty đặc biệt chú trọng đến hoạt động an sinh xã hội ủng hộ, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty và Hội Chữ thập đỏ TP đã ân cần hỏi thăm, động viên và trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là học sinh các trường trên địa bàn phường Mông Dương gồm: Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Mông Dương, THCS Mông Dương và THPT Mông Dương. Hoạt động này được công ty thực hiện liên tục trong 03 năm liên tiếp gần đây trên địa bàn TP Cẩm Phả. Qua đó, đã góp phần tiếp sức, động viên, góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất cho các em tiếp tục vững bước, cố gắng hơn trên con đường học tập trước thềm năm học mới./.

Đào Thảo (Đài Cẩm Phả)Bài viết liên quan