HOTLINE: 02033 825525

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức Lễ tri ân tình nguyện viên và Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022

04/04/2022 09:48:36 AM
Ngày 03/4/2022, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức Lễ tri ân cho 03 tập thể là CLB Ngân hàng máu sống tỉnh Quảng Ninh, CLB sinh viên tình nguyện trường ĐH Hạ Long và Khoa huyết học- Vi sinh- Sinh học phân tử và trao tặng tặng giấy khen, khen thưởng ghi nhận cho 53 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019-2022.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Phó bí thư Đoàn trường ĐH Hạ Long; đồng chí Lê Thế Duyệt, chủ nhiệm CLB ngân hàng máu sống tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Vũ Thị Nguyệt Anh, chủ nhiệm CLB sinh viên tình nguyện ĐH Hạ Long; đồng chí Nguyễn Thị Liên, Bí thư Đoàn thanh niên phường Đại Yên cùng đông đảo các tình nguyện viên.
 
Về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII. Trần Thị Minh Lý, Phó Giám đốc BVSNQN, Thạc sĩ. Trần Trương Diễn, Trưởng phòng TCHC BVSN; đồng chí Nguyễn Thành Công, Bí thư ĐTN và các đoàn viên thanh niên Bệnh viện tham dự.
 
 
Phát biểu tri ân trong chương trình, BSCKII. Trần Thị Minh Lý ghi nhận những cống hiến, biểu dương tấm lòng vàng của các tình nguyện viên trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu cứu người và mong muốn Đoàn thanh niên Bệnh viện tiếp phát huy hơn nữa vai trò kết nối giữa các CLB, cùng các tình nguyện viên lan tỏa hơn nữa ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đến tất cả mọi người.
 
 
Sau phát động chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2022, Ban tổ chức đã tiếp nhận đươc hơn 130 đơn vị máu đến từ các bạn sinh viên trường ĐH Hạ Long, các tình nguyện đến từ CBL Ngân Hàng máu sống, Đoàn thanh niên Phường Đại Yên, cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi và các tình nguyên viên đến từ nhiều nơi trong tỉnh.
 
Ngày Hội hiến máu năm nay không chỉ là hành động thiết thực giúp Bệnh viện bổ sung nguồn máu dự trữ để kịp thời cứu chữa nhiều người bệnh đang cần máu mà còn là dịp để tôn vinh, lan tỏa tinh thần cống hiến, tình nguyện của các tình nguyện viên đến đông đảo người dân trong xã hội.
 
Theo https://sannhiquangninh.vn/

 Bài viết liên quan